云顶国际

Home>Vang qua đó quyền lực "cứng" trung quốc SuHua ❷ / Liu Shi pizza anh em chiến bea sốc huy chương vàng Olympic DongAo lý mới
Vang qua đó quyền lực "cứng" trung quốc SuHua ❷ / Liu Shi pizza anh em chiến bea sốc huy chương vàng Olympic DongAo lý mới
Time:2023-10-10
Views:1565

云顶集团市值

  
LIVE      

Vang qua đó quyền lực "cứng" trung quốc SuHua ❷ / Liu Shi pizza anh em chiến bea sốc huy chương vàng Olympic DongAo lý mới

云顶国际

Vang qua đó quyền lực "cứng" trung quốc SuHua ❷ / Liu Shi pizza anh em chiến bea sốc huy chương vàng Olympic DongAo lý mới

Khán giả trung quốc đã nhìn thấy hai khuôn mặt quen thuộc của các nhà vô địch Olympic liu shaolin và liu shaoang tại cúp bóng đá thế giới cúp bóng đá quốc tế năm nay ở bắc kinh. Không giống như các giải đấu quốc tế trước đây, các cặp anh em trung quốc và Hungary nổi tiếng không còn thay mặt cho Hungary, nhưng thay mặt cho đội tuyển quốc gia của trung quốc để tấn công huy chương vàng mùa đông năm 2026. Phóng viên bí mật của ta, shi hyun

Vào tháng 3 năm nay, nhà vô địch Olympic môn trượt tuyết đường ngắn, vận động viên trượt tuyết nổi tiếng của Hungary liu shaolin, liu shaoang sau khi đăng ký quốc tịch Hungary, nhập quốc tịch trung quốc, và đặt tại quê hương của hai anh em cha của tianjin. Điều đó có nghĩa là trong chu kỳ thế vận hội mùa đông milan năm 2026, họ sẽ đại diện cho đội trung quốc tham gia các giải thế giới thế giới như World Cup, world championships, thế vận hội mùa đông.

Liu shaolin và liu shaoang anh em sinh ra ở Budapest, Hungary, cha của ông là liu shillin từ thiên tân, trung quốc, mẹ là người Hungary. Để rèn luyện sức khỏe của hai anh em, cha liu shilin cho phép họ tập trượt nhanh. Năm 2007, giải vô địch thế giới môn trượt băng nhóm đường ngắn được tổ chức tại Hungary, liu shillin là đại biểu nước ngoài của người Hungary, tham gia vào việc tiếp nhận các đại biểu trung quốc. Trong liên lạc và trao đổi với các đội trung quốc, liu shilin học được rằng trung quốc tốc độ trượt tuyết đào tạo cao, làm cho ông nảy sinh ý tưởng để cho trẻ em đi đến trung quốc để đào tạo. Với sự hỗ trợ và sự giúp đỡ của đoàn đại biểu trung quốc, liu shaolin và liu shaoang đến changchun, cùng với huấn luyện viên trương jing của tỉnh jilin trong gần một năm rưỡi. Sau đó, hai người đến trường huấn luyện mùa hè mỗi năm ở changchun, hệ thống đào tạo cho liu shaolin và liu shaoang đã đặt một kỹ năng cơ bản vững chắc, đặt nền tảng cho họ để tấn công các nhà vô địch Olympic trong tương lai.

Với sức mạnh nổ tuyệt vời, chuyên về đường ngắn

Trong môn trượt ngắn, liu shaolin và liu shaoang là những tay đua tầm ngắn. Sức nổ bẩm sinh cho phép họ có khả năng khởi động xuất sắc trong cuộc đua 500 mét và tận dụng lợi thế của họ để cười cuối cùng. Nếu bạn nhìn vào bảng điểm của liu shaolin và liu shaoang, tất cả các nhà vô địch đều đến từ các dự án tầm ngắn.

Năm 2016, liu shaolin, anh trai của tôi đã giành giải vô địch 500 mét của môn trượt tuyết thế giới, lần đầu tiên của mình trong đấu trường dành cho người lớn; Năm 2022, em trai của tôi là liu shaoang đoạt huy chương vàng môn trượt băng ngắn 500 mét của mùa đông thế vận hội bắc kinh và sau đó là vô địch giải vô địch thế giới 1000 mét. Anh em hai người vẫn từng làm việc với hai vận động viên XiongYaLiDui khác cùng nhau, chiếm rồi vào năm 2018 phẳng ở chế DuanDao SuHua người đàn ông nhà vô địch 5000 mét JieLi. Đặc biệt là hai cú cuối cùng của cuộc đua được hoàn thành bởi anh em lưu shaolin và lưu shaoang.

Sau thế vận hội mùa đông bắc kinh, đội trượt tuyết trung quốc đã không gia hạn hợp đồng với huấn luyện viên hàn quốc Kim sun-tai, nhưng đã chọn một huấn luyện viên chiến thắng của Hungary zhang jing là huấn luyện viên của đội trung quốc chuẩn bị cho Olympic 2026. Zhang Jingzeng là trung quốc DuanDao SuHuaDui của một nhà vận động viên, đại diện cho ừa ok đã từng tham gia vào năm 1993 ShiJinSai và chế tạo vào năm 1994, sau khi cựu chiến binh ở đội ông nội của huấn luyện viên.

Như đã nói trước đó, khi trương tinh là huấn luyện viên của tỉnh jilin, liu shaolin và liu shaoang đã huấn luyện cho jilin, có thể nói trương tinh là huấn luyện viên khai sáng cho anh trai của lưu. Năm 2012, huấn luyện viên trương jing được hội trượt băng trung quốc phái đến Hungary để huấn luyện đội trượt băng ngắn quốc gia. Trong 10 năm làm việc cho đội tuyển quốc gia hung-ga-ri, huấn luyện viên jang jing đã biến một "lữ đoàn thiểu số" vô danh trở thành một trong những đội thế giới mạnh nhất trên sân vận động Olympic, trong đó anh liu là đệ tử nổi tiếng nhất của cô. Sau khi huấn luyện viên trương jing chọn trở về nhà vào năm 2022 để hướng dẫn đội tuyển trung quốc, anh em lưu đã có ý định đi theo ân sư đến trung quốc. Máu của người trung quốc chảy trong dòng máu của họ và liên kết với trung quốc từ nhỏ đến lớn, trở thành động cơ chính của việc thay đổi quốc tịch đại diện cho đội quân trung quốc.

Có giải pháp cho cuộc gặp mặt của Jackson với mũ bảo hiểm của gudell không?

Kareem Jackson, người bảo vệ mustang bị đình chỉ 2 lần trong mùa giải vì mũ bảo hiểm, trực tiếp giải quyết vấn đề phạm pháp với Roger Goodell, chủ tịch liên minh, và tin rằng trong tương lai, sẽ có ích cho cách chơi của những cầu thủ phòng thủ kiểu va chạm mạnh.

Hiếm khi thấy các cầu thủ và chủ tịch liên minh thể thao trực tiếp gặp nhau. Trong mùa giải này, Jackson đã bị đình chỉ 6 trận và phạt hơn 89.000 đô la là số ba trong số các cầu thủ trong liên minh. Hắn cố tình nói chuyện trực tiếp với chủ tịch nên là một tín hiệu tích cực.

Jackson trực tiếp với gudell để đặt câu hỏi của cầu thủ phòng thủ, và các nghi ngờ của các vấn đề của thực thi pháp luật, tôi hy vọng liên minh trong tương lai có thể cung cấp một hướng dẫn nhất quán hơn từ trọng tài đến huấn luyện viên và đo lường.

Liên minh hiện nay thực thi pháp luật nghiêm khắc đối với mũ bảo hiểm va chạm, cúi đầu vào bất cứ vị trí nào của mũ bảo hiểm va chạm đầu hoặc cổ với mũ bảo hiểm hoặc mặt nạ phía trước là phạm pháp.

Nhưng ngay lúc này, liên minh cũng có những cầu thủ giỏi, nhưng có thể tránh được những sai lầm. Ví dụ như tù trưởng Justin Reid, người bảo vệ không cúi đầu, không đụng vào cơ thể. Với tốc độ chậm và chuẩn bị rất tốt, anh ta có thể chấp nhận được ngay cả khi anh ta không thể làm được điều đó trong một trận bóng nhanh hơn.

Tuy nhiên, vận động của Jackson có thể gây ra chấn động cao.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Vang qua đó quyền lực "cứng" trung quốc SuHua ❷ / Liu Shi pizza anh em chiến bea sốc huy chương vàng Olympic DongAo lý mới

Previous:Những sân trượt tuyết ở jiangyuan đang mở rộng dốc công viên honkawa vivaldi
Next:Thành phố taibai đã đầu tư 1, 5 tỉ won để xây dựng cơ sở huấn luyện bốn mùa
related articles
云顶国际 Sơ đồ trang web

1234