云顶国际

Home>Trận PGA tour của straude, người ủng hộ LIV golf, không hứng thú với những tay đua vô danh.
Trận PGA tour của straude, người ủng hộ LIV golf, không hứng thú với những tay đua vô danh.
Time:2022-12-28
Views:1549

云顶集团市值

  
LIVE      

Trận PGA tour của straude, người ủng hộ LIV golf, không hứng thú với những tay đua vô danh.

云顶国际

Trận PGA tour của straude, người ủng hộ LIV golf, không hứng thú với những tay đua vô danh.

Chris stroude, người hỗ trợ liên minh golf LIV được tài trợ bởi quỹ chủ tài tài Saudi (PIF), tiết lộ về sự bất bình đẳng và sự lạnh nhạt của các tour du lịch của golf chuyên nghiệp mỹ (PGA).

Vào ngày 1, trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông golf chuyên nghiệp, straude, người đã đăng ký tham gia giải đấu quyền tham gia giải LIV, đã cho biết lý do tại SAO anh quyết định rời bỏ sự kiện 15 năm của PGA để tham gia vào giải LIV.

Stroud, người duy nhất thắng cuộc đua PGA, đã nói: "nếu không vào top 30 trong cuộc đua, sẽ không có bất cứ sự quan tâm nào từ tour du lịch.Ngay lập tức tôi nhận ra rằng mình nên tự chăm sóc bản thân."

Strauder nói rằng có một nền văn hóa không tốt ở các tour du lịch PGA, ông nói thêm: "các tour du lịch PGA không muốn thu nhập trở lại cho các thí sinh một cách thích hợp, và các thí sinh không nói tiếng nói của mình".

"Các thí sinh trong cuộc thi LIV có vẻ rất hạnh phúc.Điều tốt nhất là LIV rất trân trọng chúng tôi."

Cuộc thi bán hàng mà stroud tham gia sẽ được tổ chức từ ngày 8 tại câu lạc bộ golf ABU dhabi trong ba ngày. Vào ngày cuối cùng, 3 thí sinh đầu tiên sẽ giành được quyền tham gia LIV vào năm sau.

Đội anshan số 2 của k-league bị phạt 50 triệu won vì tội lừa đảo nhập ngũ

Thị trấn jeung-woo và đại diện hội đồng quản trị đã bị kết án vì tham nhũng trong đội tuyển bóng đá chuyên nghiệp của hàn quốc đội ansan grenas số 2 đã bị phạt vì tội giám sát cẩu thả.

Hiệp hội bóng đá chuyên nghiệp hàn quốc đã triệu tập hội đồng thứ 17 vào ngày thứ 7 để tuyên bố "phạt 50 triệu won hàn quốc cho đội anshan vì đã thất bại trong việc ngăn chặn sự tham nhũng".

Cựu HLV của anshan, Lin jong-hyun, đang bị giam giữ vì tội tham nhũng, lừa đảo và đang bị xét xử.

Cựu huấn luyện viên lâm bị tình nghi làm huấn luyện viên navy FC thái LAN từ năm 2018 đến 2019, nhận 40 triệu won từ đại diện choi … … với cái giá phải chọn ra hai cầu thủ hàn quốc. Thêm vào đó, hắn bị tình nghi là đã lừa được một cầu thủ 60 triệu won vì đã cho hắn vào đội chuyên nghiệp.

Cựu đại diện giám đốc li jong-jie từ năm ngoái đến năm nay, với chi phí cho 2 thí sinh tham gia vào đội, từ cha mẹ các thí sinh và choi nhận được một chiếc xe Mercedes giá 50 triệu hàn quốc và 27 triệu hàn quốc đồng hồ rolex, tiền mặt và nghi ngờ (lạm dụng công việc hối lộ, vv), đã được chuyển giao cho tòa án.

Trước đây đội ngũ lãnh đạo của pei là nghi ngờ về tham nhũng và hối lộ đã không bị bắt giữ và khởi tố.

Giải thích về bối cảnh trừng phạt, liên minh nói: "sự trừng phạt này liên quan đến quyết định tham nhũng liên quan đến cựu nhân viên và tuyển viên huấn luyện viên của đội anshan.Uỷ ban hình phạt xem những sự kiện này là một hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng chống lại công lý trong bóng đá ".

Anh ta nói tiếp: "khi sự việc xảy ra, đội ansan đã bị vô hiệu hóa. Và điều đó vượt quá mức vi phạm cá nhân sẽ khiến cả đội phải chịu trách nhiệm nghiêm trọng."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Trận PGA tour của straude, người ủng hộ LIV golf, không hứng thú với những tay đua vô danh.

Previous:Ngọn lửa Olympic mùa đông năm 2024 của thanh thiếu niên đã đến thành phố yokoshi, một trong những thành phố tổ chức
Next:Woo chih-hwan và park zan-ho, giải KBO phòng thủ chung của lực lượng du kích
related articles
云顶国际 Sơ đồ trang web

1234