云顶国际

Home>Đội bóng chày trung học thành phố gaoyang shiyuan.Huấn luyện viên là wu hyun-min, cựu vận động viên kt
Đội bóng chày trung học thành phố gaoyang shiyuan.Huấn luyện viên là wu hyun-min, cựu vận động viên kt
Time:2023-08-16
Views:1818

云顶赌场

  
LIVE      

Đội bóng chày trung học thành phố gaoyang shiyuan.Huấn luyện viên là wu hyun-min, cựu vận động viên kt

云顶国际

Đội bóng chày trung học thành phố gaoyang shiyuan.Huấn luyện viên là wu hyun-min, cựu vận động viên kt

Gyeonggi, trường trung học thu thuế thành lập bộ môn bóng chày.

Trường trung học seung-woo cho biết ngày 6: "vào ngày 1 tháng này đã có một buổi lễ thành lập môn bóng chày để bắt đầu một thử thách mới.Trong năm đầu tiên của nhóm, có 16 người, trong đó có 7 người ở lớp 2 và 9 người ở lớp 1. Lên kế hoạch để mở rộng vòng đấu bằng cách đầu tư và phát triển tấn công."

Huấn luyện viên đầu tiên của đội bóng chày trường sewon là oh hyun-min.

Tay ném bóng wu hyun-min đã từng chơi cho đội NC dinus và kt wiz nhưng không thể đứng trên sân khấu của đội 1.

Huấn luyện viên wu xianmin tại trường trung học của trường đại học đông nước và mạng lưới thành viên đã trở thành huấn luyện viên đầu tiên của trường trung học suwon.

Đội trưởng đội cổ vũ là tay ném tay phải lớp 2 Kim ji-hoon.

"Tăng tốc độ và điều chỉnh đường cong trong buổi tập chuyển động mùa đông sẽ có thêm nhiều chiến thắng trong các trận đấu bắt đầu vào năm 2024.Đang vận động một cách hạnh phúc."

Giám đốc của incheon cho sung-hwan đã nói với Kim dong-hwan của chương trình phòng thủ xuất sắc: "hãy trì hoãn việc nhập ngũ."

"Họ bắt tôi hoãn việc nhập ngũ."

Đội trưởng đội incheon, người đứng đầu trong đội 16 giải vô địch của liên minh bóng đá châu á (AFC), cho sung hwan, đã khen ngợi Kim dong-hyun, người đã dẫn đội incheon đến chiến thắng với khả năng phòng thủ tuyệt vời.

Incheon thắng đội thủy thủ yokohama (nhật bản) 2-1 trong vòng đấu thứ 5 của tổ chức tổ chức giải 2023-2024 AFC ACL tại sân vận động đặc biệt của incheon ngày 28 tháng 8.

Incheon đã lên sân khấu ACL lần đầu tiên trong 20 năm thành lập, sau khi thắng đội yokohama 4-2 trong vòng đua đầu tiên của nhóm G, một lần nữa giành chiến thắng ngày hôm đó, đứng thứ hai (9 điểm, 3-2), nâng cao khả năng vào top 16.

Chiến thắng hạng nhất là thủ môn Kim dong-hyun.

Kim dong-hyun đã bảo vệ mục tiêu trong ba hay bốn lần trong nửa đầu bằng cách chặn một phát súng quyết định của đối thủ.

Đội yokohama vẫn chưa ghi điểm trong nửa đầu, mặc dù có 5 phát súng hiệu quả trước sự phòng thủ tuyệt vời của Kim dong-hyun.

Huấn luyện viên cho nói nhẹ nhàng với Kim: "tôi đã nói sẽ hoãn việc nhập ngũ."

Kim dong-hyun sẽ gia nhập quân đội Kim quan vào ngày 4 tháng tới.

"Hy vọng được đóng góp và nhập ngũ trước trận đấu với đội kayah. Yêu cầu trì hoãn việc nhập ngũ."

Incheon sẽ lên sân vận động kaya (Philippines) vào ngày 13 tháng tới để thi đấu lần thứ 6 của nhóm G.

Huấn luyện viên cho quyết tâm nói: "trong trận đấu sân nhà cuối cùng của mùa giải, để mang đến cho người hâm mộ sự hài lòng của mùa giải này và sự mong đợi của năm sau, tôi đã cố gắng hết sức mình", "vì mục tiêu rõ ràng là vượt qua nhóm, kết hợp với người hâm mộ để tạo ra kết quả tốt".

Zhao guanglai nói về hoạt động của các cầu thủ trẻ như hong shihou, park sheng-ho và nói: "nếu không có gì phải lo lắng, thì đó là lời nói dối."Nhưng anh ta cũng nói: "những cầu thủ cũ đã chơi rất tốt trong những trận đấu hiện tại, và những cầu thủ trẻ đã trở nên mạnh mẽ hơn. Năm sau sẽ rất tuyệt. Điều này dường như làm giảm bớt sự lo lắng của huấn luyện viên."

Ngoài ra, huấn luyện viên của đội yokohama, Kevin muskett, tự đánh giá mình như sau:Tôi cảm thấy thỏa mãn khi chúng tôi có thể đạt được mức độ mình muốn khi thua hiệp 2."

Đối với phòng thủ của thủ môn Jin Dongxian giỏi ở ShangBanChang nhiều lần, ông có nghĩa là: “ ở ShangBanChang nhiều lần xuất hiện cảnh tượng nhau phòng thủ của thủ môn rất giỏi.Nếu thủ môn không phòng thủ tốt, họ sẽ ghi 2 đến 3 điểm trong nửa đầu."

Ông còn nói: “ ShangBanChang vào khoảng 30 phút đầu tiên, chờ đội đứng xuống đã thực hiện cuộc đua, tấn công của các dự án nâng cấp không gian rồi, chúng tôi cũng muốn ngừng tìm kiếm cơ hội.Chúng ta hoàn toàn không từ bỏ cơ hội. Chỉ là thủ môn đối phương đã chặn rất tốt."

Incheon và các cầu thủ sân vận động đầu tiên đã thay đổi và giảm xuống dưới 0 độ thời tiết lạnh ảnh hưởng đến các trò chơi cho biết: "tôi không bị ảnh hưởng quá nhiều đến khả năng cạnh tranh sẽ chiến thắng của chúng tôi," bãi cỏ trong tình trạng xấu."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đội bóng chày trung học thành phố gaoyang shiyuan.Huấn luyện viên là wu hyun-min, cựu vận động viên kt

Previous:Anh shin "muốn tham gia thế vận hội ở Paris"
Next:Mặc dù thất bại đáng tiếc trong trận chiến giữa hàn quốc và trung hoa."Tự tin chiến thắng"
related articles
云顶国际 Sơ đồ trang web

1234