云顶国际

Home>Một cố vấn viên của tập đoàn fengshan, Kim yu-sop, được bầu làm chủ tịch mới của hiệp hội golf chuyên nghiệp hàn quốc
Một cố vấn viên của tập đoàn fengshan, Kim yu-sop, được bầu làm chủ tịch mới của hiệp hội golf chuyên nghiệp hàn quốc
Time:2023-08-31
Views:1354

云顶赌场

  
LIVE      

Một cố vấn viên của tập đoàn fengshan, Kim yu-sop, được bầu làm chủ tịch mới của hiệp hội golf chuyên nghiệp hàn quốc

云顶国际

Một cố vấn viên của tập đoàn fengshan, Kim yu-sop, được bầu làm chủ tịch mới của hiệp hội golf chuyên nghiệp hàn quốc

Tư vấn viên của tập đoàn fengshan, Kim yu-sop, được bầu làm chủ tịch mới của hội golf chuyên nghiệp hàn quốc, KPGA.

Tổ chức đại hội nghị viên ở tòa nhà KPGA ở thành phố gyeonggi đã tổ chức vào ngày 23, và chọn Kim yu-seop làm tổng thống thứ 19.

Tư vấn viên của tập đoàn fengshan, Kim yuan-sup, đạt 108 phiếu trong cuộc bầu cử của 183 đại biểu quốc hội, vượt qua 75 phiếu của KPGA.

Tổng thống đắc cử Kim yu-sop sẽ làm nhiệm kỳ 4 năm từ tháng 1 năm 2024 đến tháng 12 năm 2027.

Kim đắc cử học đại học ngoại giao chính trị tại đại học bang California, hoa kỳ, từ năm 2008 đến 2011 là trợ lý đặc biệt của chủ tịch liên đoàn bóng rổ hàn quốc (KBL), giám đốc và cố vấn chủ tịch của cúp bóng rổ 2015, bây giờ là cố vấn của tập đoàn phong sơn và giám đốc thường trực của tổ chức đầu tiên hàn quốc liên minh.

Sau khi được bầu, ứng cử viên Kim nói: "sẽ gặp các công ty tài trợ đã giúp đỡ hiệp hội cho đến nay và liên lạc với các thành viên của hiệp hội để tìm hiểu những gì họ cần".

Ông cũng nói thêm: "sẽ tăng tiền thưởng cho các tour du lịch hàn quốc, lập kế hoạch phát triển hệ thống niên Kim để tăng lợi ích cho hơn 8.000 thành viên".

Lee sun-jin, vận động viên cử tạ bắc triều tiên, và zhang hui-hua, vận động viên daohe GP, đứng thứ hai

Lee sun-jin (26 tuổi, bắc triều tiên), người đã lập kỷ lục thế giới mới trong môn cử tạ nữ hạng 49 kg tại đại hội châu á, đã thất bại tại doha grand prix thứ hai của vận động viên trung quốc zhang huihua, đứng thứ hai.

Vào ngày 5 (giờ địa phương) tại doha, Qatar, tại giải vô địch vận động viên quốc tế 2023 (IWF) grand prix nữ 49 kg, lee đã nhận được 93 kg bắt giữ, 120 kg jerk, tổng số là 213 kg.

Zhang huihua với tổng số 216 kg (bắt 96 kg, đẩy mạnh 120 kg) li shan-jin 3 kg.

Lee sun-jin đã thách thức 124 kg trong lần di chuyển thứ 3 của cuộc thi jerk để giành chiến thắng, nhưng không thể bắt được babe.

Vào ngày 30 tháng 9 tại các trò chơi châu á ở hàng châu, li san-jin với 92 kg bắt giữ, đẩy mạnh 124 kg, tổng số 216 kg thắng tổng số 213 kg (nắm bắt 94 kg, đẩy mạnh và đẩy mạnh 119 kg) zhang huihua giành chiến thắng. Tại thời điểm đó, lee sang-jin đã lập kỷ lục thế giới cho phụ nữ 49 kilôgam mà jang giữ lại là 215 kilôgam.

Hai tháng sau, hai người lại gặp nhau lần này, trương huệ hoa đánh bại lee sun-jin.

Trước khi thi đấu tại giải grand prix doha, tổng huấn luyện viên wang guoshu của đội cử tạ trung quốc đã viết: "chúng tôi không phải là những người giỏi nhất thế giới. Bắc triều tiên dẫn trước chúng ta, nên nhanh chóng bắt kịp bắc triều tiên, cho thấy sự cảnh giác về việc bắc triều tiên nâng tạ và trưởng thành.

Tại đại hội châu á hàng châu, bắc triều tiên thi cử tạ 14 người, 6 huy chương vàng, 5 huy chương bạc, 2 huy chương đồng, hơn chủ nhà của trung quốc (5 vàng, 3 bạc, 1 đồng).

Giải grand prix IWF là một cuộc thi ít được chú ý hơn so với thế vận hội và giải vô địch thế giới.

Mặc dù thế vận hội này đã quyết định số điểm ở thế vận hội Paris, nhưng các vận động viên cử tạ bắc triều tiên đã không đủ điều kiện để thi đấu tại thế vận hội Paris vì không tham gia giải vô địch thế giới 2023 Riyadh, ả rập Saudi.

Các vận động viên cử tạ bắc triều tiên đã tham gia giải grand prix IWF để duy trì "danh tiếng của một cường quốc nâng tạ", chứ không phải vì lợi ích thực tế.

Trung quốc, đang cố gắng giành lại danh hiệu "cường quốc cao nhất trong môn nâng tạ", cũng đã cử người tham gia vào giải grand prix IWF.

Trong một cuộc phỏng vấn với IWF, zhang huihua, một người đã thành công, nói: "bắc triều tiên đã đạt được những kết quả đáng kể tại thế vận hội châu á hàng châu. Sau đó chúng tôi (đội cử tạ trung quốc) khuyến khích lẫn nhau, làm việc chăm chỉ để chuẩn bị ", "đứng ở vị trí cao nhất trên sân vận động, cảm thấy rất hạnh phúc".

[AP= ảnh tin tức chung]

Mặc dù lee sun-jin đã bỏ lỡ nhà vô địch, nhưng người đàn ông hạng 55 kg là phương eng-jae (22 tuổi) và người phụ nữ hạng 45 kg là yuan xiaoxin (21 tuổi) đã giành huy chương vàng môn cử tạ của bắc triều tiên.

Fang eun-chul đã chiến thắng sterio-nugroha một cách dễ dàng bằng cách nắm lấy 116 kg, đẩy mạnh 152 kg, tổng cộng 268 kg (19 tuổi, Indonesia). Tổng số là 254 kg (bắt 115 kg, đẩy mạnh 139 kg).

Chỉ có hai thí sinh trong cuộc thi nữ 45 kg, tổng số điểm của yuan xiaoxin là 181 kg (bắt giữ 82 kg, đẩy mạnh và đẩy mạnh 99 kg), nhiều hơn tổng số 155 kg (bắt giữ 70 kg, đẩy mạnh và đẩy mạnh 85 kg) của roz gene ramos (18 tuổi, Philippines).

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Một cố vấn viên của tập đoàn fengshan, Kim yu-sop, được bầu làm chủ tịch mới của hiệp hội golf chuyên nghiệp hàn quốc

Previous:Kim min-joo và ansun-yi, những người lo lắng về các thí sinh năm sau, sẽ cùng nhau đứng đầu trong lực lượng KLPGA s-oil 1R
Next:Anh shin, người không thể tham gia cuộc thi người lớn, "thật đáng tiếc, nhưng sẽ có sức mạnh hơn."
related articles
云顶国际 Sơ đồ trang web

1234