云顶国际

Home>Đội bóng của thành phố tangjin đã nhận được giải thưởng "playtogether"
Đội bóng của thành phố tangjin đã nhận được giải thưởng "playtogether"
Time:2023-06-18
Views:1986

云顶集团老板

  
LIVE      

Đội bóng của thành phố tangjin đã nhận được giải thưởng "playtogether"

云顶国际

Đội bóng của thành phố tangjin đã nhận được giải thưởng "playtogether"

Thành phố chung nam tangjin cho biết vào ngày 8 tháng 8, đội bóng của thành phố tangjin thuộc liên minh K4 đã giành được giải playtogether tại lễ trao giải 2023 K3 K4 của hiệp hội bóng đá hàn quốc.

Giải playtogether là một giải thưởng dành cho các đội đã tham gia các hoạt động đóng góp xã hội xuất sắc trong suốt mùa giải này, và đội bóng của người dân thành phố tangjin đã giành được giải thưởng này 2 năm liên tiếp sau năm ngoái.

Khi thành lập vào năm thứ 3, đội tuyển bóng đá công dân tangjin đã thực hiện hỗ trợ việc đào tạo các cầu thủ trẻ vị thành niên, khán giả tham gia vào các hoạt động của các trò chơi sân nhà, các hoạt động dịch vụ xã hội và các hoạt động khác gần với xã hội của khu vực.

Đại diện cho giám đốc ahn cho biết: "năm nay, nhờ sự quan tâm và tình yêu thương của người dân, tôi đã giành được giải vô địch quốc hội thể thao quốc gia và thành tích tốt của giải đấu.Trong tương lai, chúng ta sẽ cố gắng trở thành một đội bóng được nuôi lớn cùng với người dân qua các hoạt động đóng góp xã hội khác nhau."

Yang yi-zhi sẽ thách đấu với giải thưởng găng tay vàng lần thứ 9 và 8

Buổi chiều ngày 27, tại lễ trao giải SOL KBO của ngân hàng hàn quốc tân hàn quốc 2023 tại khách sạn wexin ở trung tâm Seoul, LG du kích woo chi hwan, người đã giành được giải KBO league phòng thủ, đã phát biểu cảm xúc. 2023.11, 27

Sau 29 năm vô địch tổng hợp (mùa giải chính thức, vô địch vòng lặp hàn quốc) đội LG đã chọn ra nhiều nhất 12 ứng viên găng tay vàng trong 10 đội.

Người chiến thắng trong lĩnh vực du kích mùa giải trước, oh chih-hwan, hy vọng giành giải thưởng 2 năm liên tiếp. Đối thủ cạnh tranh là park zan ho của kia tigers.

Cầu thủ ngoại đội hung chang-ki, tỉ lệ xuất phát và xếp hạng số một, sẽ thi đấu găng tay vàng sau 2 năm.

29 năm trước, vào năm 1994, LG đã xuất hiện 5 người đoạt giải găng tay vàng, như thủ môn Kim dong-soo, thủ môn xu sun-bin, thủ môn hai park jong-ho, thủ môn ba han dae-hwa, thủ môn ngoài sân Kim jae-hyun.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

Đội bóng của thành phố tangjin đã nhận được giải thưởng "playtogether"

Previous:Người chơi bóng chày chuyên nghiệp KIA, đã ký hợp đồng với đội tuyển bóng chày Kim thái trong 3 năm trị giá 2.5 tỷ won
Next:Phân nửa đường bow sẽ ăn mừng
related articles
云顶国际 Sơ đồ trang web

1234